ไล่นก

ปัญหานกพิราบ นกกระจอกบินมาเกาะเต็มหลังคาบ้าน รางน้ำ ชายคา ระเบียง สระน้ำ บ่อปลา บัวบ้าน หน้าต่าง

ไล่นกพิราบ pantip วิธีไล่นกพิราบ pantip

เว็บไซต์พันทิป ดอท คอม เป็นที่นิยมในการค้นหาเรื่องราว ข้อมูลต่าง รวมถึงบทรีวิว บทวิจารณ์สินค้า จึงเป็นที่นิยมในการค้นหาข้อมูลเกี่ยวกับ การไล่นกพิราบ ซึ่งมีมากมายหลากหลายหัวข้อ หลากหลายกระทู้ที่น่าสนใจ เว็บรับไล่นก ได้รวบรวมกระทู้ หัวข้อที่น่าสนใจมาฝากผู้อ่าน ดังนี้

 

ไล่นก yahoo

เว็บไซต์ yahoo.com เว็บไซต์ระดับโลก ก็เป็นอีกเว็บหนึ่งที่มีข้อมูล คนนิยมค้นคว้าเพื่อหาข้อมูล เหมือนเว็บพันทิป โดยจะเป็นลักษณะคำถาม คำตอบ มีหลากหลายเรื่องราวให้ค้นหา   เว็บรับไล่นก ได้รวบรวมกระทู้ หัวข้อที่น่าสนใจมาฝากผู้อ่าน ดังนี้

ไล่นก ระเบียง, ไล่นกพิราบ ระเบียง ไล่นกพิราบบนหลังคา นกพิราบกลัวอะไร

เรารวบรวมวิธีไล่นกพิราบที่ระเบียงบ้าน ระเบียงคอนโดมาฝากผู้อ่าน ให้ผู้มีปัญหาเรื่องนกพิราบพิจารณานำไปใช้  ดังนี้

 

  • ขึงตาข่ายไนลอนครับ ใช้สีเขียวทึบจะดีตรงที่มองไม่ค่อยเห็น เหมือนไม่มีอะไรกั้นสายตา                        
  • ต่างประเทศใช้นกปลอม พวกอีกา นกอินทรี ติดที่ระเบียงบ้านเพื่อทำให้นกพิราบ นกกระจอกกลัว ไม่กล้ามาเกาะที่ระเบียง
  • แผ่นหนามไล่นกพิราบ แบบลวดหนาม ใช้ได้ดี มีขายสำเร็จตามแผนกโฮมโปร หรือร้านไดโซะ เป็นแผงพลาสติก ใช้ได้ แต่ต้องติดให้เต็มพื้นที่
  • แบบใช้กาว ได้ผลดี แต่ต้องทำซ้ำเมื่อกาวแห้ง

ไล่นก

วิธีไล่นกกระจอก ไล่นกพิราบ ราคา

วิธีไล่นกพิราบมีหลากหลายวิธี เช่น ใช้แผ่นซีดี เพื่อให้สะท้อนตานก นกจะได้ไม่มาเกาะตามหลังคา หรือระเบียง หรืออาจใช้ลวดหนาม ติดตั้ง เพื่อไม่ให้นกมาเกาะตามขอบรั้ว ถ้าเป็นโรงงานอุตสาหกรรม โกดังสินค้า ที่ประสบปัญหาเรื่องนกพิราบ เราก็แนะนำให้ใช้ เครื่องไล่นกระบบไฟฟ้า จะเหมาะสมกว่า ยิ่งเป็นโรงงานที่ทำระบบ ISO ที่เน้นเรื่องความสะอาด

แต่ก็จะมีราคาสูงกว่าระบบอื่นๆ โดยเบื้องต้นคิดราคาตารางเมตรละ 500 บาท และพิจารณาขนาดพื้นที่ แต่วิธีนี้เหมาะสมกับโรงงาน หรือโกดัง

 

ถ้าเป็นบ้าน อาคารทั่วไป เราแนะนำเจลไล่นกพิราบ ซึ่งมีคุณสมบัติที่หนืดเหนียว นกเกาะแล้วไม่ชอบ ราคาเริ่มต้นกระป๋องละ 2500 บาท

 

ส่วนพวก ยาเบื่อนกพิราบ ยาไล่นกพิราบ เราไม่แนะนำให้ใช้เด็ดขาด เพราะ

  1. ไม่ได้ผล นกตัวอื่นๆจะรู้และไม่กินยาเบื่ออีก
  2. นกตายที่ไหนก็ไม่รู้ เกิดตายในบ้าน โรงงาน ก็มีเชื้อโรค ไม่สะอาด ไม่อนามัยด้วยครับ

 

คอน โด วิธี ไล่ นก พิราบ

ที่ระเบียงคอนโด ชอบมีนกพิราบถ่ายเลอะเทอะ ทำความสะอาดยาก มีเชื้อโรคด้วย บางวันตากเสื้อผ้าที่ระเบียง นกพิราบเจ้ากรรมก็ถ่าย ทำให้เสื้อผ้าเปื้อน

เลยอยากรู้ว่าเพื่อนๆป้องกันยังไงบ้างคะ เห็นในเนทบางคนให้เอาซีดีไปแขวน เราก็ลองแล้ว เจ้านกมันก็เกาะบนซีดีเลย แกว่งไปมายังกับเล่นชิงช้า